Sớ cúng THẦN TÀI cầu buôn may bán đắt tài lộc may mắn

Mô tả ngắn

CÓ THỜ CÓ THIÊNG, CÓ KIÊNG CÓ LÀNH! Cầu cúng Thần Phật, tổ tiên... là một nét văn hóa lâu đời của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói ri...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
1.000 ₫ 19.000 ₫
Khuyến mãi -95% Tiết kiệm ngay 18.000 ₫

Giới thiệu Sớ cúng THẦN TÀI cầu buôn may bán đắt tài lộc may mắn

CÓ THỜ CÓ THIÊNG, CÓ KIÊNG CÓ LÀNH!

Cầu cúng Thần Phật, tổ tiên... là một nét văn hóa lâu đời của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, xuất phát từ tấm lòng, từ những mong muốn, nguyện vọng của mỗi cá nhân, thành kính dâng lên Thần Phật tổ tiên. Do đó đi lễ chùa, đền, phủ, điện..., thờ cúng tổ tiên đã trở thành một hoạt động quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt từ xưa đến nay.

Cầu cúng Thần, Phật, tổ tiên không chỉ để cầu xin được bình an, sức khỏe, tài lộc hay chuyện làm ăn thuận lợi mà còn để hòa mình vào chốn tâm linh giúp tinh thần được thanh tịnh và thoải mái nhất.

Để bày tỏ lòng thành kính cũng như các ước nguyện đối với các bậc tâm linh, mời các bạn đặt mua và dâng sớ khi lễ tại nhà hoặc các điểm tâm linh như đền, chùa, miếu. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi gắm nỗi lòng, tâm tư vào cánh sớ, dâng lên các bậc thần linh.

Hướng dẫn mua hàng: sau khi đặt hàng, các bạn nhớ gửi thông tin về hộ gia đình/tổ chức/cá nhân cần viết sớ cho chúng tôi gồm:

- Tín chủ (họ tên, năm sinh)

- Địa chỉ

- Thành viên khác trong gia đình (họ tên, năm sinh, mối quan hệ với tín chủ)

- Ngày lễ, nơi lễ (nếu có)

Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ!